MẪU ĐƠN XIN CẤP GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CHO DỰ ÁN CHUẨN NHẤT

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng cho dự án là mẫu đơn được các cá nhân, tổ chức lập ra và gửi tới những cơ quan có thẩm quyền, để được cấp giấy phép xây dựng cho dự án, công trình.


Các bước cấp phép xây dựng cho dự án

Để biết được chính xác các bước xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án, chủ đầu tư cần nắm rõ để không mất thời gian và công sức.
- Chủ đầu tư nộp hồ sơ và lệ phí khi làm giấy phép xây dựng tại Sở Xây dựng.

-  Sở Xây dựng có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra hồ sơ, ghi giấy biên nhận hồ sơ đầy đủ, giấy tờ hợp lệ.
- Sở Xây dựng có trách nhiệm kiểm tra, đối chiếu với các điều kiện cấp phép xây dựng để gửi văn bản lên các cơ quan quản lý Nhà nước.
- Sở Xây dựng căn cứ vào các quy định hiện hành, để đưa ra quyết định có cấp giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư hay không.


Đơn xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án 

Mẫu đơn xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án, chủ đầu tư cần làm theo mẫu tại Phụ lục số 1 Thông tư 6/2016/TT- BXD hướng dẫn về cấp giấy phép xây dựng.
Trong tờ đơn xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án có đầy đủ các nội dung như sau:
- Tên chủ đầu tư:
+ Người đại diện
+ Địa chỉ liên hệ.
- Địa điểm xây dựng:
+ Lô đất số:
+ Địa chỉ
- Nội dung đề nghị cấp phép: 
+ Tên dự án
+ Đã được phê duyệt
+ Gồm: Công trình số; tổng diện tích sàn m2; chiều cao công trình; số tầng; nội dung khác.
- Tổ chức tư vấn thiết kế:
+ Công trình số
+ Địa chỉ
+ Điện thoại liên hệ
+ Số chứng chỉ hành nghề của chủ nhiệm thiết kế.
- Dự kiến thời gian hoàn thành dự án
- Cam kết: Tôi xin cam đoan làm theo đúng giấy phép được cấp, nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và bị xử lý theo quy định của pháp luật.Tờ đơn xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án, phải đầy đủ các thông tin, và theo đúng mẫu của Sở Xây dựng. Đồng thời phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, biên bản có liên quan để làm hồ sơ xin giấy phép.

 Một bộ hồ sơ xin cấp giấy phép xây dựng cần có rất nhiều loại giấy tờ, biên bản khác nhau. Do vậy, chủ đầu tư cần nắm rõ để tránh tình trạng phải làm đi làm lại nhiều lần, vừa mất nhiều công sức, chi phí, mà kết quả mang lại không như ý muốn.

Với những thông tin trên, đã giúp bạn hình dung ra mẫu đơn xin cấp giấy phép xây dựng cho dự án, công trình chúc các bạn thành công.

0 nhận xét: